รีวิวแป้งฝุ่นคุมมัน ถูกและดีหาซื้อได้ที่เซเว่น

แป้งฝุ่น คุมมัน ถูกและดีแค่ราคาหลักสิบ

แป้งฝุ่น ไอเทมที่สาวๆทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถแต่งหน้าได้หลายยุค ในวันสบายๆที่ต้องการแต่งหน้าเบา แป้งฝุ่นก็สามารถให้ผิวที่เนียบเรียบและปกปิดได้ในระดับหนึ่ง หรือสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้แป้งฝุ่นเป็นตัวช่วยคุมมันลดการอุดตันได้และยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์จึงสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย แต่ในปัจจุบันมี แป้งฝุ่น ให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ วันนี้แอดจึงจะมาบอกข้อดีของแป้งฝุ่นแต่ละยี่ห้อกัน

แป้งฝุ่น
  • Sasi Acne Sol Loose Powder เป็นแป้งฝุ่นที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว สามารถช่วยลดการอุดตันและลดการก่อให้เกิดสิวใหม่ได้แถมยังคุมมันได้ดีและช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น
  • Pond’s Translucent Powder Blurring Filler แป้งฝุ่นในตำนานที่ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบและยังเบลอรูขุมขนคุมมันตลอดวัน และยังมีหลายสูตรหลายสีให้เลือกเหมาะกับสภาพผิวอีกด้วย
  • DE LEAF THANAKA แป้งฝุ่นชื่อดังจากประเทศพม่า ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุมมัน ลดผดผื่นแก้คันได้และยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นช่วยให้ผ่อนคลาย
  • Care Blink & Bright Sakura BB แป้งฝุ่นที่ช่วยปกปิดและลดรอยสิวได้ และยังช่วยปรับผิวที่หมองคล่ำให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • BHAESAJ teen powder sweet teen pink แป้งฝุ่นคุมมันสำหรับคนเป็นสิวมาพร้อมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เนื้อบางเบาทำให้รู้สึกสบายผิว