ครีมบลัชราคาหลักร้อยที่ควรพกติดกระเป๋า

ครีมบลัชราคาหลักร้อยที่ควรพกติดกระเป๋า

ครีมบลัช หรือบลัชออนเนื้อครีมไอเทมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆที่คนควรมีติดกระเป๋าหรือเป็นไอเทมที่ต้องใช้ทุกวัน หลายคนอาจจะสงสัยว่าครีมบลัชกับบลัชออนมีความแตกต่างกันอย่างไร ครีมบลัชจะมาในรูปแบบเนื้อครีมสามารถทาได้ก่อนลงแป้งหรือหลังลงแป้งก็ได้ด้วยรูปแบบเนื้อครีมทำให้มีสีที่คมชัดและติดทนได้นานตลอดวัน บลัชออนจะมารูปแบบแป้งฝุ่นอัดแข็งซึ่งจะทำให้หลุดได้ง่ายกว่าเนื้อครีม จึงทำให้ในปัจจุบันมีการนิยมใช้ครีมบลัชมาขึ้นด้วยความที่สีชัด ติดทนแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่ถูกและดีในราคาหลักร้อยเท่านั้น ที่เกลี่ยง่าย ใช้งานได้ วันนี้มี 6 ครีมบลัชที่ดีจนต้องบอกต่อมาแนะนำ

ครีมบลัช
  1. IN2IT Cream Blusher เนื้อครีมละเอียดเกลี่ยง่ายทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ่นและยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระด้วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเปร่งปรั่งและคนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ราคา 129 บาท
  2. NYX Rough Cram Blush เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบและยังขึ้นชื่อเรื่องติดทนตลอดวัน ราคา 295 บาท
  3. 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++  เนื้อนุ่มเกลี่ยง่ายติดทนตลอดวันมาพร้อมสารกันแดดที่มี SPE35 PA+++ และยังทีให้เหลือหลายสี ราคา 199 บาท
  4. LA GLACE BAEBIE BLUSH เนื้อครีมสีชมพูเข้ากัยทุกสีผิว เกลี่ยง่ายเพิ่มกลิ่นหอม ราคา 289 บาท
  5. MEILINDA EXTRAORDINARY DEWY BLUSH MC ในรูปแบบเนื้อครีมและเนื้อลิควิด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวแหนะหนะระหว่างวันมาพร้อมความฉ่ำวาวมีหลายเฉดสีให้เลือกเหมาะกับทุกสีผิว ราคา 229 บาท
  6. Blah Blah Blush เครื่องบลัชเนื้อลิควิด เนื้อแน่นติดทนตลอดวัน ฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 329 บาท