สร้อยคอแบรนด์เนม ราคาเข้าถึงได้

สร้อยคอแบรนด์เนม แบรนด์ดัง ราคาเข้าถึงได้ ใส่แล้วปัง !!

สร้อยคอแบรนด์เนม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่มีความจำเป็นสำหรับสาว ๆ ทั้งหลายอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็ได้จัด สร้อยคอแบรนด์เนม ใส่แล้วดูดี สวยแพงมากเว่อร์ แถมมีราคาสุดประหยัด เข้าถึงได้ง่าย เรียกได้ว่าหนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญ ที่ดีที่สุด ไปเซอร์ไพรซ์คุณแฟน อยากได้ของขวัญที่เอาใจแฟน  บอกได้เลยว่า นาทีนี้ก็ต้องซื้อสร้อยคอ แฟชั่น แล้วแหละ แฟนเห็นแล้วกรี๊ดลั่นแน่นอน ซึ่งเราก็ได้รวบรวม แบรนด์ในฝันของสาว ๆ มาฝาก  รับรองว่าเป็น surprise ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว 

สร้อย

สร้อยคอแบรนด์เนม สวยหรู ดูแพง แถมมีราคาเข้าถึงได้ !! 

สร้อยคอ แบรนด์เนม รุ่นยอดฮิต สุดปัง ที่สาว ๆ ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ามาพร้อมกับดีไซน์สุดโดดเด่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง เพิ่มความสวยหรูดูแพงให้กับการแต่งตัวได้ขึ้นหลายเปอร์เซ็นต์ ซึ่งบอกได้เลยว่าใครที่รู้สึกว่าคอโล่ง ก็ต้องตามมาจัดสร้อยคอสุดปัง กันแล้ว ตามมาดูกันเลย ว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง 

  • สร้อยคอแบรนด์เนม ผู้หญิง รุ่น DIO(R)EVOLUTION NECKLACE ราคา 25,500 บาท มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความหรูหรา เพิ่มเสน่ห์อย่างลงตัวด้วยตัวอักษร ส่งตรงจากแบรนด์ Dior เรียกได้ว่ามีการผลิตขึ้นมาในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยตัวอักษรของ DIOR สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส แถมปรับความยาวได้ 37 – 41 ซม. กันเลยทีเดียว
  • สร้อยคอแบรนด์เนม ผู้หญิง รุ่น ALPHABET L NECKLACE IN BRASS WITH GOLD FINISH GOLD ราคา 16,000 บาท บอกได้เลยว่าเป็นสร้อยคอที่มีความเรียบหรูแม้จะมีดีไซน์น้อยแต่ดูแพง เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ ราคาสุดน่ารัก มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร สามารถกำหนดตัวอักษรได้ มีให้เลือกตั้งแต่ A – Z ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ลอก แถมเป็นสร้อยที่ใส่แมตช์กับสร้อยแบบอื่นได้อีกด้วย เนื่องจากมีความยาวแค่เพียง 16 นิ้ว 
  • สร้อยคอแบรนด์เนม ผู้หญิง รุ่นสุดยอดฮิต รุ่น Return to Tiffany Heart Pendant 14,000 บาท แม้เป็นสร้อยคอที่มีความเรียบง่าย แต่โลโก้ก็สลักชื่อแบรนด์อย่างหรูหรา มาพร้อมกับราคาสุดย่อมเยา ใส่ได้กับทุกเสื้อผ้า แถมยังมีจี้รูปหัวใจ มีความคลาสสิก ประดับด้วยเพชรเม็ดเล็ก เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถปรับความยาวได้ 40 ถึง 50 เซนติเมตร เข้ากับทุกลุค เข้าได้ทุกวัน ไม่ว่าใส่ไปไหนก็ตอบโจทย์

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ สร้อยคอแบรนด์เนม ที่ทางเราได้คัดสรรมาเฉพาะ ใส่แล้วต้องปังกว่าใคร เรียบหรู ดูแพงไปหมด ฉุดใจไม่อยู่กันเลยทีเดียว ก็ไม่ควรรอช้าแล้ว รีบอ้อนแฟนไปซื้อกันเลย