4 โลชั่นเด็ก ช่วยลดผิวแห้ง

โลชั่นเด็ก เพิ่มความชุ่มชื้น ลดผิวแห้ง ไม่ระคายเคือง ยี่ห้อไหนดี 

โลชั่นเด็ก ถือได้ว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์ตัวช่วย ที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี และยิ่งเป็นผิวของ เด็ก ด้วยมักจะมีความบอบบาง หากไม่มีการป้องกัน หรือไม่ระมัดระวังให้ดี ก็อาจจะส่งผลให้ผิวของลูกน้อยเกิดการระคายเคือง แถมยังทำให้เกิดความแห้งกร้าน ซึ่งการปกป้องผิว จากสิ่งรอบกาย ก็ควรเลือกไอเทมที่มีความสำคัญ อย่าง โลชั่นทาผิวสำหรับเด็ก หรือ เบบี้โลชั่น ควรเลือกอย่างพิถีพิถัน ดูส่วนผสมที่มีความอ่อนโยน ปราศจากสารเคมี ซึ่งวันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมโลชั่นสำหรับเด็ก ที่มีการรองรับจากผู้ใช้จริงว่าดีจริง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

โลชั่นสำหรับเด็ก

แนะนำ โลชั่นเด็ก ลดผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้น 

โลชั่นเด็ก ใครมีลูกน้อย ก็ไม่ควรพลาดที่จะมาทำความรู้จักกับโลชั่นสำหรับเด็ก เนื่องจากเป็นตัวช่วยที่มีความสำคัญมากที่สุด สามารถบำรุงผิวของเด็กน้อย ที่มีผิวบอบบางให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และถือว่าเป็นสิ่งที่คุณแม่ทั้งหลายควรมีติดบ้านไว้ เพื่อที่จะทำให้ผิวของลูกน้อยมีสุขภาพดี วันนี้เราก็จะมาแนะนำโลชั่นสำหรับเด็ก ปราศจากสารเคมี ไม่ระคายเคืองต่อผิว ซึ่งจะมีโลชั่นยี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูไปพร้อมกับเราได้เลย

  • โลชั่นเด็ก DMP Double Milk & Vitamin E Organic pH 5.5 Baby Lotion เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยปรับผิวให้มีความสมดุลได้เป็นอย่างดี บำรุงผิวได้แบบชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดการระคายเคือง ป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ ได้ ผลิตส่งตรง มาจากแพทย์ผิวหนัง ไม่มีการปนเปื้อนสารเคมีอย่างแน่นอน
  • Pigeon Baby Milky Lotion ผลิตภัณฑ์โลชั่นผิวสำหรับเด็ก เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน จะเป็นแบบน้ำนมผลิตมามีความอ่อนโยนต่อผิวของทารก เนื้อโลชั่นมีความเบาบาง ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสกัดมาจากซากุระ ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง
  • โลชั่นเบบี้ถนอมผิว สำหรับลูกน้อย Sebamed Baby Lotion เรียกได้ว่าช่วยถนอมผิวได้ดีที่สุดเนื่องจากมีค่า pH 5.5 มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ สร้างเกราะคุ้มกันให้กับผิวทารก แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย และเชื้อราได้อีกด้วย รวมถึงทำให้ผิวมีความเรียบเนียน อ่อนนุ่ม น่าสัมผัส 
  • Cetaphil Baby Daily Lotion โลชั่นสำหรับเด็ก มีความอ่อนโยน เนื้อของโลชั่นสัมผัสบางเบา ซึมซับเข้าสู่ผิวหนังของลูกน้อยได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นสูตรที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวกาย และผิวหน้ากันเลยทีเดียว ไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน ล็อกความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน

โลชั่นสำหรับเด็ก ล้วนคัดสรรมาเฉพาะยี่ห้อเด็ด ๆ ดัง ๆ ปราศจากสารเคมี ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด ใครมีลูกน้อย ต้องรีบไปสอยมาใช้กันเลย