สวนสนุกในห้าง กลางกรุงเทพที่หนูๆต้องชอบแน่นอน

สวนสนุกในห้าง กลางกรุงเทพที่หนูๆต้องชอบแน่นอน

สวนสนุกในห้าง ที่เรียกได้ว่าวันหยุดคงจะหนีไม่พ้นห้างสรรพสินค้าที่มีความบันเทิงและบริการต่างๆมากมายรวมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะการช็อปปิ้ง ทานอาหาร ดูหนัง กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงสวนสนุกสำหรับเด็กที่เรียกว่าได้เด็กๆร้องไม่ยอมกลับบ้านกันเลยที่เดียว เป็นศูนย์รวมเครื่องเล่นที่สามารถเลือกได้ตั้งเด็กอ่อนจนถึงเด็กโตและด้วยความในอยู่ในห้างสรรพสินค้าหมดปัญหาเรื่องแสงแดดหรือฝนตกไปได้เลย แต่ยังมีแอร์เย็นสบายตลอดการเล่นอีกด้วย

สวนสนุกในห้าง
  • Harbor Land สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นอย่างครบคัน ไม่ว่าจะเป็น สไลเดอร์ ปั่นจักรยาน ของเล่นสำรองสถานการณ์ และที่สำคัญมีมากกว่า 20 สาขา โดยมีอัตราค่าบริการอยู่ที่ 2 ชั่วโมง เด็ก 400 บาท และผู้ใหญ่ 200 บาท
  • Yoyoland อยู่ที่ซีคอน ศรีนครินทร์ โดยมีเครื่องเล่นมากกว่า 30 อย่าง โดยมีอัตราค่าบริการแบบเหมาเล่นได้ทั้งวันไม่มีจำกัดเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 120-260 บาท ขึ้นอยู่กับโซนเครื่องเล่นที่เลือกเล่นและอายุ โดยผู้ใหญ่เข้าฟรี
  • Famplayland สวนสนุกในกลางห้างที่มีเครื่องเล่นให้หนูๆปล่อยพลังได้อย่างเต็มที่ อยู่ที่เซนทัลอีสวิล โดยมีอัตราค่าบริการ 3 ชั่วโมง เด็กเริ่มต้นที่ 310 บาท ขึ้นอยู่กับส่วนสูง และผู้ใหญ่เริ่มต้นที่ 150 บาท
  • Playlandkidz สวนสนุกที่รวมเครื่องเล่นทุกรูปแบบไว้ในที่เดียวมากกว่า 10 ชนิด ทั้งบ้านลมและสไลเดอร์ยักษ์ โดยมีอัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 150 บาท